• Sửa phục hồi vết móp

  • Xóa trầy xước sơn

  • Không phá hủy sơn rin

  • Làm Nhanh Lấy Ngay

Xử lý vết móp bởi chuyên gia nhiều kinh nghiệm Phục hồi như ban đầu mà không cần sơn lại, xóa luôn trầy xước!

Điểm mạnh của chúng tôi

Công nghệ mới

Khi chúng ta tham gia giao thông thì không thể tránh khỏi va quẹt ngoài ý muốn, làm móp méo thân vỏ chiếc xe yêu quý.

Nếu xe lỡ bị móp mà chúng ta đi sửa theo cách truyền thống thì rất tốn thời gian. Mà còn phải mài bỏ hết lớp sơn rin, hàn bấm, mài gò đủ thứ vào chổ móp và trét bả matit rồi phải sơn lại, rất mất thời gian từ 2 ngày đến 1 tuần mới xong và chi phí rất cao. Chổ vừa làm mất rin, dễ bong tróc và rỉ mục sau này vì bị cháy hư phần kẻm bảo vệ do hàn mài.

Tuy nhiên giờ đây những vấn đề đó sẽ được chúng tôi giải quyết. Tất các các vết móp từ lớn đến nhỏ, cho dù rất nhỏ chúng tôi đều có thể phục hồi lại như ban đầu mà không làm phá hủy sơn, bằng thiết bị chuyên dụng và chuyên gia xử lý vết móp nhiều kinh ghiệm. Thời gian phục hồi nhanh chóng, chỉ từ 1 đến vài tiếng đồng hồ, chí phí thấp, lấy xe ngay mà vẫn giữ nguyên lớp sơn. Chổ móp được sử lý cực huẩn, vì không phải dùng bả matic trét để che lấp những khuyết điểm vết móp.

Hãy liên lạc 0944.699.378 ngay với chúng tôi để được tư vấn sửa chữa.

Sữa vết móp theo cách

Bước 1

Mài bỏ lớp sơn để lộ sắt-xi.

Bước 2

Dùng máy hàn để giật chổ móp ra.

Bước 3

Mài các dấu hàn cho bằng và gò lại.

Bước 4

Trét bã matit che lấp chổ gồ ghề.

Bước 5

Sơn lại và đánh bóng.

Sữa vết móp theo cách mới của chúng tôi

Bước 1

Dùng thiết bị đo độ phủ lớp sơn và kết hợp camera nội soi để khảo sát tình trạng vết móp.

Bước 2

Dùng máy gia nhiệt và tạo sóng siêu âm để làm mềm sơn và khung để bắt đầu sử lý.

Bước 3

Dùng các công cụ bằng tay để sử lý các vết móp lớn thô.

Bước 4

Dùng máy hút từ tính để hút những vết móp nhỏ và sửa hoàn thiện lần cuối.

Bước 5

Đánh bóng và sử lý các vết xước nhỏ rồi giao xe cho khách.

Dịch Vụ 0944.699.378

Phục hồi vết móp

Phục hồi sửa chữa vết móp nhanh không cần sơn.

Tẩy ố kính, xóa xước sơn

Tẩy ố cặn canxi trên kính và xóa vết xước sơn ôtô.

Cam Hành Trình

Cung cấp lắp đặt thiết bị camera và GPS theo dõi hành trình trên ôtô.

Hydro vệ sinh buồng đốt kim phun

Vệ sinh buồng đốt ô tô, xe máy bằng công nghệ Hydrogen, giảm nhiên liệu, xe mạnh hơn.

Hình ảnh thi công

Vệ sinh buồng đốt kim phun ô tô, xe máy bằng máy hydrogen, giảm hao nhiên liệu, xe mạnh hơn.

Người sử dụng ô tô thông thường khi sử dụng xe một thời gian thì sẽ thấy công suất của động cơ giảm bất thường, ngay cả việc lên ga xuống ga cũng không còn bình thường nhưng họ không hề biết nhưng nguyên nhân gây lên những vấn đề đó từ đâu.

Một số khách hàng còn rất xa lạ với cụm từ vệ sinh buồng đốt. Tuy nhiên, đây là một trong những công việc cần làm định kỳ để bảo vệ động cơ được vận hành êm ái, bền và đảm bảo an toàn.

Chắc rằng các bạn thường nghe đến việc muội than sinh ra trong quá trình cháy và đóng cứng trong buồng đốt động cơ. Có 2 nguyên nhân chính sinh ra muội than: do chất lượng nhiên liệu kém và do Oxy nạp vào buồng đốt không đủ để đốt cháy hoàn toàn nhiên liệu đã được phun vào trong quá trình cháy. Như vậy, việc muội than sinh ra là không tránh khỏi trong vòng đời làm việc của một động cơ.

Vậy muội than có ảnh hưởng như thế nào đến hoạt động của động cơ?

Các muội than này được tạo thành trong quá trình cháy ở nhiệt độ rất cao nên có độ cứng rất cao, bám chặt vào các xuppap, thành buồng đốt, bề mặt kim phun. Việc bám dính này có thể khiến hoạt động của xuppap không trơn tru ảnh hưởng đến quá trình phối khí của động cơ, trong một số trường hợp có thể gây ra kẹt xuppap gây ra hậu quả nặng nề cho động cơ. Đầu phun của kim phun bị muội than bám dính có thể khiến cho nhiên liệu phun không tơi, trong một số trường hợp có thể gây tắc hoàn toàn kim phun. Đồng thời, việc Piston làm việc lên xuống có thể kéo theo các hạt muội than gây xước xi lanh. Tổng hợp của tất cả các ảnh hưởng trên khiến cho động cơ hoạt động với hiệu suất thấp, tốn nhiên liệu, tăng tốc kém và giảm tốc không đều.

Vì vậy, việc làm sạch muội than trong xylanh động cơ xe là việc cần làm thường xuyên.

Trước kia, để làm sạch muội than, cách duy nhất là tháo rã máy và dùng các dụng cụ làm sạch thủ công (đại tu máy). Công việc này tốn nhiều chi phí và thời gian, cũng như làm cho động cơ của bạn mất “zin” giảm giá thành nếu bạn muốn bán xe.

Hiện nay, chúng tôi mang đến cho các bạn một giải pháp ít rủi ro và hiện đại hơn. Nếu thực hiện giải pháp này định kỳ mỗi 20,000 km, bạn sẽ giảm tối đa được lượng muội than bám dính trong buồng đốt. Đó là dịch vụ vệ sinh buồng đốt bằng khí Hidro sử dụng máy vệ sinh buồng đốt Hydro Carbon cleaning system. Máy sử dụng một lượng điện nhỏ để điện phân nước thành khí Hydro (H2) và Oxy (O2). Lượng khí H2. Khí H2 và O2 thu được từ quá trình điện phân được đưa vào buồng đốt của động cơ và lại được đốt cháy tạo thành nước. Quá trình cháy tạo ra nhiệt lượng cao 2700 C ( lớn hơn nhiệt lượng tỏa ra từ quá trình đốt cháy nhiên liệu thông thường ( xăng, dầu). Đó là xúc tác giúp đốt cháy triệt để các muội than trong động cơ và được đẩy dần ra ngoại cùng với khí xả. Như vậy, muội than trong buồng đốt sẽ được đốt cháy và thải ra ngoài qua đường khí xả. Một giải pháp rất an toàn cho động cơ của bạn với chi phí hợp lý.

Để động cơ luôn hoạt động với hiệu suất tốt nhất, tiết kiệm nhiên liệu và vận hành tối ưu, hãy thực hiện vệ sinh buồng đốt bằng Hydro định kỳ mỗi 20,000 km.

Đây là phương pháp không mất nhiều thời gian mà đem lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Hiện nay, vệ sinh buồng đốt bằng khí Hidro đã và đang áp dụng rất thành công tại các nước tiên tiến trên thế giới và nhận được sự hài lòng cao từ phía khách hàng đang sử dụng ô tô.

Chúng tôi có làm cho xe gắn máy, ô tô chạy xăng dầu và xe tải. Số liên lạc: 0944.699.378

Thỏa Thuận

Kính gởi quý khách hàng,

Dịch vụ sửa chữa phục hồi vết móp ôtô do chúng tôi thực hiện với thiết bị, máy móc chuyên dụng, sẽ phục hồi nhanh các vết móp trên ôtô của quý khách một cách nhanh chóng mà không làm hại sơn, vẫn giữ nguyên lớp sơn nguyên thủy của xe, không cần sơn lại. Tuy nhiên dù an toàn tuyệt đối đến mấy thì vẫn có những rủi ro bong tróc lớp sơn chổ bị móp, tuy rủi ro rất thấp, chỉ khoản 5%, nhưng chúng tôi vẫn cần thông báo đến quý khách biết, để được sự đồng thuận trước khi bắt đầu sửa chữa.

Trong quá trình sửa chữa chúng tôi sẽ dùng đến những thiết bị chuyên dụng để phục hồi vết móp và có 5% rủi ro bị tróc sơn ngoài muốn, vì điều kiện vật lý của lớp sơn nơi bị móp quá kém mà khó thấy được bằng mắt thường, như xe đã bị sơn lại (không còn lớp sơn rin), sơn đã bị nứt hở chân, rỉ sét ẩn dưới lớp sơn hoặc do chấn động vết móp gây ra, nên lớp sơn chổ móp rất yếu dễ bong tróc.

Nếu trường hợp bong tróc xảy ra thì chúng tôi sẽ giảm phí dịch vụ cho quý khách từ 10% đến 50% tùy theo mức độ thẩm mỹ chổ bị tróc, nếu chỉ bị tróc chấm nhỏ không ảnh hưởng gì lắm thì giảm 10%, hoặc tróc nhiều phải sơn lại thì giảm 50% phí dịch vụ.

Tuy nhiên trong trường hợp xấu nhất là tróc nhiều thì quý khách chỉ cần sơn lại thôi chứ không tốn tiền gò hàn vì vết móp đã được chúng tôi sử lý xong. Vết móp do chúng tôi phục hồi thân thiện, nguyên thủy và tốt hơn rất nhiều so với cách truyền thống vì không mài mỏng tôn, không làm hư lớp mạ kẽm, không làm non kim loại của khung xe.

Dù thế nào thì quý khách cũng không thiệt hại gì thêm, dù sao xe cũng đã bị móp, cũng phải gò hàn và sơn lại theo cách truyền thống. Đến với chúng tôi nếu lỡ bị tróc sơn (do lớp sơn đã quá yếu) thì xem như chúng tôi đã giải quyết xong phần phục hồi vết móp, lúc này quý khách chỉ cần sơn lại chứ không tốn tiền gò hàn gì thêm. Tóm lại là rất hiếm khi xảy ra bong tróc, vì trước khi sử lý chúng tôi sẽ đo độ phủ dầy mỏng của lớp sơn và sẽ có hướng sử lý phù hợp theo tình hình thực tế.

Nếu quý khách đồng thuận những cảnh báo trên và không khiếu nại, không đòi bồi thường do bong tróc sơn trong quá trình sử lý thì quý khách hãy đến với chúng tôi để được sử lý vết móp.

Trân trọng cảm ơn quý khách!

Liên Lạc

Hãy liên lạc với chúng tôi, hoặc chụp hình vết móp và gởi qua Facebook hoặc Zalo, chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch sửa chữa phù hợp, tránh mất thời gian chờ đợi của quý khách.

115/11 Trường Sơn
Nha Trang

0944.699.378
Zalo

suamop.com@gmail.com

Facebook.com/suamop

Bản Đồ Đường Đi